Giải thưởng tháng 8 của Cuộc thi ảnh Du lịch Quảng Nam lần II – 2017

Người đăng: Admin Du lịch Ngày đăng: 8:55 | 05/09 Lượt xem: 2566

1/ Sau khi kiểm tra các thông tin trên cơ sở dữ liệu của cuộc thi, Ban Tổ chức trân trọng thông báo các giải thưởng của Cuộc thi ảnh Du lịch Quảng Nam lần thứ II-2017 trong tháng 8/2017 như sau:

1. Giải dành cho ảnh có nhiều lượt bình chọn nhất trong tháng 8

Tên tác phẩm: Tiên Phước – Xanh ngắt một miền quê.

Tác giả: Đỗ Tấn Sự

Tổng số lượt bình chọn: 1.085 lượt

Giải thưởng dành cho ảnh có nhiều lượt bình chọn nhất trong tháng 8 là 1.000.000 đồng và voucher tour du lịch Thái Lan (04 ngày 03 đêm dành cho 01 người). Giải thưởng này sẽ được trao trong lễ tổng kết, trao giải cuộc thi vào tháng 12/2017.

2. Giải dành cho bình luận về ảnh dự thi hay nhất tháng 8

Tác phẩm đã được bình luận: Trường Giang soi bóng

Thời gian bình luận: 07 giờ 47 phút ngày 14/8/2017

Nội dung bình luận:

Cảm ơn tác giả: Tôi không sao giữ được cảm xúc trước hình ảnh thật đẹp và bình dị của một làng quê yên bình. Tôi yêu cái hồn quê xứ Quảng, yêu cái gì đó trong những điều bình dị và yêu những giây phút được ngắm nhìn cuộc sống thanh bình.

Số lượt thích bình luận: 98 lượt.

Giải thưởng dành cho bình luận về ảnh dự thi hay nhất trong tháng 8/2017 là 01 voucher phòng khách sách 04 sao tại Hội An (03 ngày 02 đêm dành cho 02 người). Đề nghị tài khoản facebook trên liên hệ với Ban Tổ chức (SĐT: 0905738082) để xác nhận thông tin và nhận giải.

Ban Tổ chức cảm ơn các bạn đã quan tâm đến cuộc thi. Cuộc thi ảnh Du lịch Quảng Nam lần thứ II-2017 còn 03 tháng  để cho các bạn tiếp tục gửi ảnh dự thi, bày tỏ cảm xúc và bình luận về ảnh dự thi. Nhiều giải thưởng hấp dẫn hàng tháng và các giải chung cuộc sẽ tiếp tục được xác định trong thời gian đến.

Ban Tổ chức Cuộc thi ảnh Du lịch Quảng Nam lần II-2017.

Nguồn tin: http://quangnam.photos/