LỄ KHAI TRƯƠNG SẢN PHẨM DU LỊCH CHỢ QUÊ

Người đăng: Admin Du lịch Ngày đăng: 22:19 | 08/06 Lượt xem: 922

Lễ khai trương sản phẩm du lịch: Chợ quê Tiên Phước diễn ra vào lúc 7h30 ngày 11/6/2017 tại chợ Tiên Kỳ Tiên Phước, hy vọng nhận được sự ủng hộ của du khách xa gần.

Chợ Quê Tiên Phước nằm bên bờ con sông hiền hòa bao đời chảy ngược, ghé thăm chợ vào mỗi sớm mai được thả bộ trên những cung đường sông, đón gió từ dòng chảy thổi vào mát rượi, chiêm ngưỡng sản vật được người dân gồng gánh từ các ngã đường dẫn về trung tâm chợ trong làn sương sớm càng làm cho lòng người thư thái, hồn quê hội tụ đầy ắp tiềm năng và sức sống. Trên những chuyến hàng về xuôi mang theo những sản phẩm từ nhà vườn, từ rừng mang dấu ấn của đất và người nơi đây, chợ quê Tiên Phước với tiềm năng và bản sắc riêng có, xứng đáng là một đại diện đặc trưng cho không gian chợ trung du của miền quê xứ Quảng.

Tác giả: KIm Thiện

Nguồn tin: Phòng VHTT