TIÊN PHƯỚC TỔ CHỨC TRIỂN LÃM VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG ẢNH NÉT ĐẸP XỨ TIÊN

Người đăng: Admin Du lịch Ngày đăng: 15:26 | 10/06 Lượt xem: 783

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng festival di sản Quảng Nam lần thứ VI năm 2017. Sáng nay, ngày 10/6/2017, tại Trung tâm VHTT huyện Tiên Phước, Ban tổ chức Cuộc thi ảnh Nét đẹp xứ Tiên huyện Tiên Phước lần thứ nhất tổ chức lễ trao giải thưởng và triển lãm ảnh Nét đẹp xứ Tiên, nhằm tôn vinh và quảng bá những hình ảnh đẹp của đất nước, con người Tiên Phước thông qua nghệ thuật nhiếp ảnh.

Cuộc thi  ảnh Nét đẹp xứ Tiên huyện Tiên Phước lần thứ nhất  bắt đầu phát động từ ngày 30 tháng 5 năm 2015 và kết thúc vào lúc 17 giờ chiều ngày 10/2/2017, đã thu hút 11 tác giả và 1 nhóm tác giả trong và ngoài tỉnh tham gia với 157 tác phẩm nhiếp ảnh. Tất cả các tác phẩm đều hợp lệ, đúng quy định của Ban tổ chức cuộc thi.

Các đ/c lãnh đạo huyện cắt băng khai mạc triển lãm "Nét đẹp xứ Tiên"

Cuộc thi đã chọn ra 46 ảnh dự treo và 16 ảnh vào vòng chung kết.  Ban giám khảo là những nghệ sĩ nhiếp ảnh, có uy tín, có bề dày sáng tác cũng như kinh nghiệm chấm ảnh;  những nhà quản lý có tâm huyết, trách nhiệm. Tất cả đều chung một nhận xét: những tấm ảnh dự thi có chất lượng, độ chuẩn cao chứng tỏ các tay máy có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm xử lý ảnh tốt. Cuộc thi không có giải nhất, giải nhì thuộc về tác phẩm Tung Tăng của tác giả Bùi Viết Hà – Tam Kỳ, ba tác phẩm Thác Ào Ào của tác giả Đào Duy Linh, Kéo Co, Đường Về Tiên Châu của tác giả Huy Đằng đạt giải 3. Ngoài ra, BTC còn trao 9 giải khuyến khích   cho 6 tác giả tham gia cuộc thi.

Đ/c Trầm Quế Hương - Bí thư huyện ủy Tiên Phước
                          Trao giải nhì cho tác giả Bùi Viết Hà - Tam Kỳ

Tác giả: Kim Thien

Nguồn tin: Phòng VHTT

Các tin cũ hơn:

Bản đồ Tiên Phước

Đăng nhập hệ thống

THỜI TIẾT TIÊN PHƯỚC

Error An error has occurred.
Error: THỜI TIẾT TIÊN PHƯỚC is currently unavailable.